Dùng trứng rung có mất trinh không?
Tin tức Kiến Thức

Con gái còn trinh dùng trứng rung có mất trinh không? 

Ngày nay, các bạn trẻ độc thân đã cởi mở hơn trong việc giải tỏa nhu cầu sinh lý bằng cách thủ dâm. Nhất là đối với các bạn nữ, vốn còn e ngại về vấn đề tự sướng cũng dần đã thoải mái hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn gái ngại ngùng khi tự sướng bằng các loại đồ chơi tình dục. Nhất là dòng trứng rung tình yêu được cho là an toàn với con gái còn trinh, nhưng vẫn khiến nhiều bạn lo lắng không biết dùng trứng rung có mất trinh không?

Để giúp các bạn giải tỏa được mối lo lắng và ái ngại này, thì chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trong bài viết sau đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dùng trứng rung có mất trinh không? Theo các chuyên gia cho biết, nếu như các bạn nữ chỉ sử dụng trứng rung để massage và kích thích khu vực bên ngoài âm đạo, âm vật, môi lớn, môi bé và không xâm nhập vào bên trong âm đạo thì sẽ không làm ảnh hưởng đến màng trinh. Ngược lại, nếu xâm nhập trứng vào bên âm đạo thì sẽ có nguy cơ làm rách màng trinh.

Tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của trứng rung

Ngày nay, suy nghĩ của con người về các vấn đề tình dục đã ngày càng thoáng hơn. Con người nhận thức rõ việc giải tỏa nhu cầu sinh lý là hoàn toàn cần thiết. Vì thế, các bạn trẻ độc thân đã biết nuông chiều bản thân và thỏa mãn sinh lý cho mình hơn bằng cách thủ dâm. Nếu như ở nam giới việc thủ dâm là việc không quá xa lạ, vì nó là hành động cần thiết. Thì ở phái nữ, việc thủ dâm trước giờ vẫn bị xem là xấu xa.

Tuy nhiên, một phần lớn phụ nữ có suy nghĩ hiện đại đã biết nuông chiều bản thân mình hơn, biết giải tỏa nhu cầu sinh lý sống độc thân hoặc không có bạn tình bên cạnh bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục thủ dâm. Nói về đồ chơi tình dục thì dòng đồ chơi mà hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng nhất đó chính là trứng rung tình yêu.

Trứng rung tình yêu hay còn gọi là vibrating egg, là dòng đồ chơi tình dục có thiết kế nhỏ nhắn, kiểu dáng xinh xắn, thường thì kích thước của vibrating egg chỉ cỡ quả trứng. Vibrating egg tuy có thiết kế nhỏ nhưng vẫn được tích hợp động cơ rung mạnh mẽ, có nhiều loại còn có cả tính năng mút, liếm, sưởi ấm,…rất hiện đại. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên chị em còn có thể bỏ món đồ chơi này vào túi xách để mang đi làm, đi chơi hay đi du lịch rất tiện lợi.

Vibrating egg cũng là dòng sextoy có rất nhiều chủng loại, về mặt cơ bản thì có 2 loại chính là có dây và không dây.

Xem thêm: Bài viết chính hay nhất tại đây.

Trứng rung có dây

Trứng có dây được xem là loại vibrating egg đời đầu, có thiết kế khá đơn giản với 1 đầu rung nối liền với phần điều khiển. Ưu điểm của dòng có dây là giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Khuyết điểm là có dây nên khi sử dụng sẽ rất vướng víu, ngoài ra dòng sextoy này cũng không có quá nhiều tính năng, chỉ được tích hợp động cơ rung cơ bản.

Trứng rung không dây

Đối với trứng không dây thì chúng ta sẽ có 2 loại chính là vibrating egg không dây điều khiển từ xa bằng remote và vibrating egg không dây điều khiển qua ứng dụng. Cả 2 loại này điều được tích hợp những động cơ mạnh mẽ, tính năng hiện đại, tích hợp nhiều chức năng mang đến sự thỏa mãn tột đỉnh cho phái nữ khi thủ dâm.

Con gái dùng trứng rung có mất trinh không?
Trứng rung là món đồ chơi tình dục dành cho nữ có thiết kế nhỏ nhắn nên rất tiện dụng. 

Con gái còn trinh dùng trứng rung có mất trinh không?

Mặc dù việc sử dụng đồ chơi tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lý ở phái nữ là một việc hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn nữ còn trinh vẫn cảm thấy ái ngại khi sử dụng sex toy và đặc biệt là vibrating egg. Bởi vì các bạn không biết dùng sextoy hay vibrating egg để thủ dâm thì có làm rách màng trinh của các bạn không?

Vậy dùng trứng rung có mất trinh không? Theo các chuyên gia cho biết, nếu các bạn nữ chỉ sử dụng vibrating egg massage khu vực bên ngoài âm đạo như âm vật, môi bé, môi lớn thì sẽ không ảnh hưởng đến màng trinh. Còn nếu như các bạn đưa trứng rung xâm nhập vào sâu bên trong âm đạo thì sẽ có nguy cơ làm rách màng trinh của các bạn. Mua trứng rưng, máy rung tình yêu chính hãng để an toàn.

Vậy tại sao khi xâm nhập trứng vào bên trong âm đạo thì lại khiến màng trinh bị rách? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo màng trinh ở con gái là như thế nào nhé:

Màng trinh con gái là một lớp niêm mạc mỏng, nằm bên trong ống âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2, 3cm. Màng trinh được cấu tạo từ cách mao mạch máu nhỏ li ti đan xen với nhau và mô niêm mạc. Chính vì vị trí của màng trinh nằm khá gần với cửa âm đạo và có cấu tạo khá mỏng. Vì vậy màng trinh sẽ rất dễ bị rách do các tác động ngoại lực từ bên ngoài.

Không riêng gì việc quan hệ tình dục, mà khi các bạn nữ vận động quá mạnh, chơi các môn thể thao vận động nhiều, hoặc khi bị tai nạn như té xe, té cầu thang,…thì vẫn có nguy cơ khiến cho màng trinh bị rách. Cũng chính vì thế, khi các bạn thủ dâm, nếu lỡ tay đưa sextoy vào sâu bên trong âm đạo, đụng trúng vào màng trinh thì sẽ khiến cho lớp màng này bị rách.

Còn trinh dùng trứng rung có mất trinh không?
Dùng trứng rung có mất trinh không? Nếu như dùng trứng rung xâm nhập vào bên trong âm đạo thì sẽ có nguy cơ rách màng trinh.

Làm thế nào để biết màng trinh bị rách do sử dụng trứng rung?

Có thể nói, không phải lúc nào sử dụng vibrating egg cũng sẽ khiến cho màng trinh bị rách, chỉ khi nào các bạn nữ thủ dâm quá mạnh, xâm nhập quá sâu thì mới khiến cho lớp màng này bị tổn thương. Vậy nếu như lỡ xâm nhập sâu thì làm sao để biết được rằng màng trinh của mình đã bị rách? Các bạn có thể để ý những dấu hiệu sau đây:

Đau rát âm đạo: Vì màng trinh là một lớp mô niêm mạc của cơ thể, nên khi bị rách chắc chắn sẽ khiến cho chị em có cảm giác đau rát. Vì thế, khi vừa xâm nhập sextoy vào bên trong mà các bạn cảm nhận ngay cơn đau nhói, thì có thể màng trinh của bạn vừa bị sextoy đâm thủng. Ngoài ra, mức độ cơn đau còn tùy thuộc vào độ dày của màng trinh, lớp màng càng dày thì cơn đau càng nhiều.

Chảy máu âm đạo: Như đã nói ở trên, màng trinh được cấu tạo từ nhiều mao mạch máu nhỏ đan xen với nhau. Nên kho sextoy xâm nhập vào là thủng lớp màng này thì sẽ làm phá vỡ các mao mạch máu, và lúc này sẽ xảy ra hiện tượng chảy máu âm đạo. Nếu màng trinh mỏng thì có thể sẽ chảy 1 vài giọt, còn nếu màng trinh dày thì lượng máu chảy ra sẽ nhiều hơn.

Làm sao để thủ dâm bằng trứng rung không làm tổn thương màng trinh?

Đối với bất kỳ người phụ nữ nào, dù là người con gái con trinh hay là đã từng quan hệ tình dục thì cũng sẽ đều có nhu cầu giải quyết sinh lý như nhau. Tuy nhiên, đối với các bạn nữ còn trinh, chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục thì khi thủ dâm có thể sẽ có nguy cơ xảy ra các rủi ro như rách màng trinh, viêm nhiễm vùng kín nếu thực hiện không đúng cách.

Vì thế, khi có ý định giải tỏa nhu cầu sinh lý bằng đồ chơi tình dục thì các bạn cần nắm những nguyên tắc sử dụng sextoy sau đây để mang đến một vui an toàn cho bản thân:

-Nên lựa chọn những loại sextoy có thiết kế nhỏ gọn, được cấu tạo từ những vật liệu mềm mại, an toàn với sức khỏe. Tốt nhất là các bạn nên mua sextoy chính hãng ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.

-Lần đầu tiên trải nghiệm sextoy các bạn nên điều chỉnh ở những mức rung nhẹ nhàng trước để làm quen, sau đó mới tăng dần mức độ lên để tránh làm tổn thương vùng kín.

-Để tránh làm tổn thương đến màng trinh thì các bạn chỉ nên dùng sextoy massage và mơn trơn ở khu vực bên ngoài âm đạo, những bộ phận xung quanh âm đạo như âm vật, môi lớn, môi bé,…tuyệt đối không nên đưa sextoy vào bên trong âm đạo sẽ khiến cho màng trinh bị rách.

Thủ dâm dùng trứng rung có mất trinh không?
Để không làm rách màng trinh khi thủ dâm thì các bạn nữ chỉ nên massage khu vực bên ngoài âm đạo.

-Thủ dâm với tần suất hợp lý, 1 tuần khoảng 2, 3 lần, không thủ dâm quá nhiều lần hay lạm dụng đồ chơi tình dục sẽ làm ảnh hưởng đến sinh lý của bản thân và sức khỏe của vùng kín.

-Lưu ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và đồ chơi trước và sau khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm cho vùng kín.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc dùng trứng rung có mất trinh không. Thật ra, việc mất trinh hay không chủ là phụ thuộc vào cách sử dụng của các bạn. Chỉ cần các bạn sử dụng đúng cách, biết tiết chế trong lúc thủ dâm để không xâm nhập vào bên trong âm đạo thì sẽ không làm ảnh hưởng đến màng trinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *